NHÀ MÁY SẢN XUÂT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 22000 VÀ GMP – MEDISTAR VIỆT NAM

MEDISTAR VIỆT NAM là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp  .

MEDISTAR VIỆT NAM là nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp kinh doanh phân phối thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Với những cam kết hàng chất lượng, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng tối đa khi tiến hành gia công tại nhà máy.

Ngoài ra, MEDISTAR VIỆT NAM cũng sẽ hỗ trợ khách hàng: Tư vấn, xây dựng công thức sản phẩm, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì, hồ sơ sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

Với 2 nhà máy có tổng diện tích lên tới 5000m2 đặt tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội, MEDISTAR VIỆT NAM sản xuất được các dạng bào chế:

–          Sản phẩm dạng viên nang cứng

–          Sản phẩm dạng viên nang mềm

–          Sản phẩm dạng  cốm

–          Sản phẩm dạng viên nén

–          Sản phẩm dạng siro

–          Các dạng bào chế khác

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của công ty TNHH MEDISTAR VIỆT Nam được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín mới nhất trên thị trường, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. 2 nhà máy đạt tiêu chuẩnISO 22000 và GMP do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp điều này giúp chúng tôi sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của thị trường và người tiêu dùng, sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Trong suốt hơn 8 năm qua, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chất lượng tốt, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng. 

Một số khách hàng của MEDISTAR như: Công ty TNHH và Thiết bị Y Tế Poke USA, Công ty TNHH dược phẩm Tất Thành, Công ty TNHH Quốc Tế Minh Vũ, Công ty TNHH Y Dược Legipharm Việt Nam, Công ty cổ phần dược phẩm Vinamedic …

Một số hình ảnh của nhà máy: 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
Địa chỉ             : Số 6, Ngõ 213 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy          : Lô 41 – C2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại       : 024 3782 4936 – Fax: 024 -3782 4935

Email             : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline         : 0976 86 83 38 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*