XÂY DỰNG CÔNG THỨC, BÀO CHẾ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng những cơ quan bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tuy nhiên hiện nay thị trường thực phẩm chức năng ” vàng thau lẫn lộn” với hàng nghìn sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, bạn chỉ nên lựa chọn những loại thực phẩm chức năng thực sự chất lượng với công thức tốt từ những nhà sản xuất chất lượng. 

Tuy nhiên để xây dựng một công thức thực phẩm chức năng thực sự chất lượng, hiệu quả ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm của độ ngũ phòng R&D thì nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với thế mạnh hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, 2 nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp. Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ các phòng ban tiêu chuẩn như: nghiên cứu, kiểm định, bào chế …

MEDISTAR VIỆT NAM nhận tư vấn xây dựng công thức hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ trong việc nghiên cứu bào chế phát triển các dạng  sản  phẩm kết hợp với công nghệ cao để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, công thức độc đáo, có tính đột phát, khác biệt trên những sản phẩm trên thị trường.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
Địa chỉ             : Số 6, Ngõ 213 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy          : Lô 41 – C2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại       : 024 3782 4936 – Fax: 024 -3782 4935

Email              : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline           : 0976 86 83 38

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*